แสดงทั้งหมด 4 ผลลัพท์

สินค้ายอดนิยม แบรนด์ TC Electronic

฿79,000.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿2,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿10,000.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿21,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

สินค้าทั้งหมด แบรนด์ TC Electronic

เอฟเฟค และ โปรเซสเซอร์

TC Electronic FINALIZER 96K

฿79,000.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ไมโครโฟน ร้อง/พูด (ใช้สาย)

TC Helicon MP-60

฿2,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

มิกเซอร์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง/บรอดคาสต์

TC Helicon GO XLR

฿21,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

มิกเซอร์ ไลฟ์สตรีมมิ่ง/บรอดคาสต์

TC Helicon GO XLR Mini

฿10,000.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

TC Electronic

TC Electronic ผู้ผลิต อุปกรณ์เครื่องดนตรี เอฟเฟคเสียงร้อง เอฟเฟคกีต้าร์ เอฟเฟคเบส

TC Electronic®

พ.ศ. 2519

TC Electronic® ก่อตั้งโดยพี่น้อง Kim และ John Rishoj ในเขตชานเมือง Aarhus ประเทศเดนมาร์ก จากประสบการณ์ในฐานะนักดนตรีพวกเขาพัฒนาเอฟเฟคกีตาร์ Stereo Chorus / Flanger ที่เป็นตำนานในปัจจุบันหรือเรียกง่ายๆว่า – SCF ได้รับการยกย่องในโทนสีเขียวชอุ่ม และระดับเสียงที่ต่ำแ ละลักษณะที่โปร่งใสปัจจุบัน SCF ในตำนานยังคงอยู่ในการผลิตเป็นเวลา 40 ปีและยังคงเป็นที่ต้องการจนถึงทุกวันนี้

พ.ศ. 2528

กำเนิดตำนาน: 2290 Digital Delay

หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้แป้นเหยียบกีตาร์รุ่นแรก TC Electronic® ได้หันมาใช้อุปกรณ์ระดับสตูดิโอ และพัฒนาโปรเซสเซอร์เอฟเฟกต์แบบติดตั้งบนชั้นวางรวมถึง TC2290 ที่เป็นสัญลักษณ์ 2290 ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน Digital Delay ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีการออกแบบมา 2290 กลายเป็นแกนนำในสตูดิโอทั่วโลก และได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่ TEC Hall of Fame ในปี 2558

พ.ศ. 2541

ที. ซี. กรุ๊ป

กลุ่ม TC ก่อตั้งขึ้น ในช่วงหลายปีต่อมากลุ่มนี้ได้เข้าร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพมากมายรวมถึง Tannoy, Lake, TC Helicon, Lab Gruppen และ TC APPLIED TECHNOLOGIES

พ.ศ. 2543

ออกแบบมาเพื่อความยิ่งใหญ่: ระบบ 6000

System 6000 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ไดนามิก และเอฟเฟกต์ที่เป็นนวัตกรรมของ TC Electronic® นำโลกแห่งเสียงระดับมืออาชีพ กลายเป็นเครื่องมือที่โดดเด่นอย่างรวดเร็วทั้งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ดนตรี ได้รับรางวัล TEC Award ในสาขาเทคโนโลยี / ฮาร์ดแวร์การประมวลผลสัญญาณ

2554

ปีแห่งการก้าวกระโดดของเทคโนโลยี: แป้นเหยียบ TonePrint และ PolyTune

แป้นเหยียบ TonePrint รุ่นแรกเปิดตัวที่ NAMM แป้นเหยียบเหล่านี้ มีความสามารถในการบีมเอฟเฟกต์แบบกำหนดเองที่ตั้งไว้ล่วงหน้าให้กับแป้นกีต้าร์โดยใช้สมาร์ทโฟนเปิดโอกาสให้เกิดเสียงใหม่ ๆ สำหรับนักดนตรี และนักปรับแต่งโทนเสียง ในปีเดียวกันนั้นเครื่องปรับเสียงกีต้าร์โพลีโฟนิกเครื่องแรกของโลก PolyTune ได้รับรางวัล TEC Award จาก TC Electronic® เป็นครั้งที่ 11

พ.ศ. 2556

คลาสสิกสมัยใหม่: Ditto Looper

TC Electronic® เปิดตัวใหม่ด้วยแป้นเหยียบ Ditto Looper ที่ขายดีที่สุดซึ่งเป็นการจำลองภาพใหม่ทั้งหมดของกีต้าร์ลูปเปอร์โดยใช้รูปแบบปุ่มเดียวที่เรียบง่าย ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่าย และคุณภาพเสียง Ditto จึงกลายเป็นเครื่องมือฝึกฝนที่ยอดเยี่ยม และจำเป็นสำหรับผู้เล่นกีตาร์ทั่วโลก

2558

เข้าร่วมกลุ่ม

Music Tribe เข้าซื้อกิจการ TC Group ด้วยการซื้อกิจการ TC Electronic® เข้าร่วมกับ Behringer, Bugera, Midas, Turbosound และ Klark Teknik ในสิ่งที่วิวัฒนาการมาเป็น Music Tribe ในเวลาต่อมา

ATprosound

Atprosound เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง เรามีบุคลากร ที่พร้อม ดูแล และให้ คำปรึกษา คำแนะนำ ในเรื่องระบบเสียง ซึ่ง TC Electronic® เป็นอีกแบรนด์ที่แนะนำ ด้วย คุณภาพเสียงที่ดีระดับ professional และราคาที่เหมาะสม