แสดง %d รายการ

สินค้ายอดนิยม แบรนด์ Boss

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿19,200.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

สินค้าทั้งหมด แบรนด์ Boss

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

Guitar Combo Amps

BOSS Katana Artist MKII

฿19,200.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

Boss

Boss® ผู้ผลิต บริษัทผลิต เอฟเฟคกีต้าร์ เอฟเฟคเบส

Boss ก่อตั้งที่ เมือง ฮามามัตสึ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี 1973 เป็นบริษัทส่วนหนึ่งของบริษัทรแลนด์คอร์ปอเรชัน

Boss (บอส) เป็นบริษัทผลิต เอฟเฟคกีตาร์ เอฟเฟคเบส เป็นส่วนหนึ่งของโรแลนด์คอร์ปอเรชัน บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่ผลิต เครื่องดนตรี และอุปกรณ์เสริม บอสมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่เกี่ยวกับการดัดแปลงเสียง สำหรับ กีตาร์ไฟฟ้า และ เบส รวมทั้ง เอฟเฟคก้อน อย่าง Overdrive, Reverb, Metal Zone, Equalizer, Fuzz, Distortion, Delay เป็นต้น เเละ มัลติเอฟเฟคกีต้าร์ มัลติเอฟเฟคเบส อย่างเช่น AD-8 Acoustic Guitar Processor, GT-001, GT-100, GT-1000,  ME-80 เป็นต้น เครื่องตั้งสาย เครื่องตั้งสายกีต้าร์ เครื่องตั้งสายเบส และแผนเอฟเฟกต์ ล่าสุดบอสขยายสายผลิตของตน เช่น ดรัมแมชชีน, แซมเพลอร์, ตู้กีต้าร์ รุ่นโด่งดังอย่าง Katana, Nextone และอุปกรณ์ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ

ATprosound

Atprosound เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง หนึ่งในการบริการของเรา ก็คือการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด และสามารถตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด  เรามีบริการให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถใช้งานสินค้าจาก AT ได้อย่างไม่มีข้อกังขา

เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่จะคอยให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน เราใส่ใจทุกปัญหาของลูกค้า ทีมงาน AT จึงต้องมีทีมงานคอยดูแล และให้ความรู้ตลอดเวลา

ATprosound เรารับบริการงานติดตั้งระบบ การออกแบบระบบ ในสถานที่ราชการ ร้านอาหาร ผับ บาร์ และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ เรามองเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุขจากเสียงที่เรามอบให้

เราพร้อมบริการและให้คำปรึกษาทุกท่าน เพราะทุกความรู้ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน ความสุขของลูกค้า คือสิ่งตอบแทนสูงสุดของเรา

สั่งซื้อสินค้า ดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.atprosound.com ได้เลยครับ

#ATprosound #ส่งต่อคุณภาพเสียง_ส่งต่อความสุข

หมวดหมู่สินค้า แบรนด์ Boss

 •  Guitar Combo Amps