แสดงทั้งหมด 2 ผลลัพท์

สินค้ายอดนิยม แบรนด์ Crest Audio

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿87,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

สินค้าทั้งหมด แบรนด์ Crest Audio

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿153,000.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ตู้ลำโพง ไลน์อาเรย์ พาสซีฟ

Crest Audio VERSARRAY 112 MK III ลำโพง Line array ขนาด 12 นิ้ว พาสซีฟ

฿87,500.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

Crest Audio

Crest Audio  เป็น บริษัท อเมริกันที่ผลิตอุปกรณ์เสียงระดับมืออาชีพรวมถึง มิกเซอร์ เพาเวอร์แอมป์ และ ลําโพง Crest  ก่อตั้งขึ้นในปลายปี 1970 โดย Jean-Pierre Prideaux ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ดัลลัสมิวสิคอินดัสทรีเข้าซื้อกิจการ Crest  ในปี 1980 และต่อมา Crest  ถูกซื้อกิจการโดย Peavey Electronics

Crest บริษัท ก่อตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1970 โดย Jean-Pierre (John) Prideaux เพื่อสร้าง เพาเวอร์แอมป์ สำหรับอุตสาหกรรม เครื่องเสียงทัวร์ แอมพลิฟายเออร์ตัวแรก คือ P3500 ให้กำลัง 475 วัตต์ต่อแชนเนล ในแชสซีที่ใช้พื้นที่สองชั้นในช่วงเวลาที่คู่แข่งเสนอ 400 วัตต์ในพื้นที่สี่ชั้น

ในปี 1983 แอมพลิฟายเออร์ 4001 เป็นเครื่องแรกที่ให้กำลังขับ 2 โอห์มในแชสซีพื้นที่สามชั้น สี่ปีต่อมาเพาเวอร์แอมป์ 8001 กลายเป็นเครื่องขยายเสียงคอนเสิร์ตมาตรฐานอุตสาหกรรม มันถูกแทนที่ด้วยรุ่น 8002 ในปี 1998

ในปีพ. ศ. 2532 เสียงของ Crest  ได้กระจายไปสู่ คอนโซลมิกเซอร์ ด้วยซีรีส์ Gamble EX สองปีต่อมา บริษัท ได้เปิดตัว NexSys ซึ่งเป็นระบบควบคุมแอมพลิฟายเออร์เครือข่ายที่ใช้คอมพิวเตอร์ซึ่งกลายเป็นพื้นฐานของช่วงที่จัดการกับการกำหนดค่าและการควบคุมการติดตั้งในทุกๆด้าน

ATprosound

Atprosound เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง หนึ่งในการบริการของเรา ก็คือการให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีที่สุด และสามารถตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด  เรามีบริการให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน สามารถใช้งานสินค้าจาก AT ได้อย่างไม่มีข้อกังขา

เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่จะคอยให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน เราใส่ใจทุกปัญหาของลูกค้า ทีมงาน AT จึงต้องมีทีมงานคอยดูแล และให้ความรู้ตลอดเวลา

ATprosound เรารับบริการงานติดตั้งระบบ การออกแบบระบบ ในสถานที่ราชการ ร้านอาหาร ผับ บาร์ และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ เรามองเห็นถึงความสำคัญของลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ทุกท่านได้รับความสุขจากเสียงที่เรามอบให้

เราพร้อมบริการและให้คำปรึกษาทุกท่าน เพราะทุกความรู้ ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน ความสุขของลูกค้า คือสิ่งตอบแทนสูงสุดของเรา

สั่งซื้อสินค้า ดูรายละเอียด และสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.atprosound.com ได้เลยครับ

#ATprosound #ส่งต่อคุณภาพเสียง_ส่งต่อความสุข