แสดงทั้งหมด 2 ผลลัพท์

สินค้ายอดนิยม แบรนด์ Alesis

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿6,990.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿39,900.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

สินค้าทั้งหมด แบรนด์ Alesis

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
฿6,990.00 (รวม VAT 7% แล้ว)
สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

กลองชุดไฟฟ้า

Alesis Crimson II Kit

฿39,900.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

Alesis

Alesis® ผู้ผลิต Mixer มิกเซอร์ เอฟเฟคเสียงร้อง กลองไฟฟ้า เปียโนไฟฟ้า

Alesis ได้ปฏิวัติวงการเพลง ครั้งแล้ว ครั้งเล่าด้วยการ บันทึกเสียง ใน สตูดิโอ การเคาะอิเล็กทรอนิกส์ คีย์บอร์ด และอุปกรณ์เสียงสด ความหลงใหลในนวัตกรรมของพวกเขาไม่มีใครเทียบได้ และพวกเขาทุ่มเทให้กับการสร้างอุปกรณ์ที่ช่วยให้นักดนตรี โปรดิวเซอร์ และวิศวกร ทุกระดับทักษะสามารถปลดปล่อยศักยภาพในการสร้างสรรค์ได้เต็มที่ทั้งที่บ้านบนเวที และใน สตูดิโอ

ใช้เวลามากกว่าการออกแบบผลิต และจำหน่ายเทคโนโลยีดิจิทัล อะนาล็อก เซมิคอนดักเตอร์ และตัวแปลงสัญญาณเพื่อเติมเต็มความฝันของนักดนตรี โปรดิวเซอร์ และวิศวกรด้านเสียง ต้องใช้ประสบการณ์ทางดนตรีที่น่าจดจำ ประสบการณ์อาจแตกต่างกันไป พวกเขาสามารถทำได้ง่าย เหมือนการแสดงคอนเสิร์ตในคลับท้องถิ่น ที่บันทึกไว้ใน Alesis iMultiMix 8 USB เช่นเดียวกับการฝึกซ้อมใน Alesis® DM5 Pro Kit ในห้องใต้ดินหรือที่น่าจดจำพอ ๆ กับที่ Rock Tour บันทึกไว้ใน Alesis® ADAT ที่พยายาม และเป็นจริง .

หากมีความลับอย่างหนึ่ง สำหรับแบรนด์ที่ยืนยงของเรา และความหลงใหลที่จุดประกายใน นักดนตรี โปรดิวเซอร์ และวิศวกรนั่นคือ การที่เราส่งมอบประสบการณ์เหล่านี้แทนที่จะเป็นเพียงการรวบรวมผลิตภัณฑ์ และบริการ เราทุ่มเทเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ทางดนตรี และพัฒนาประสบการณ์ทางดนตรีสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเราไ ม่ว่าจะเป็น ลูกค้า พนักงาน คู่ค้า ซัพพลายเออร์ และชุมชนดนตรีโดยรวม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ Alesis® แตกต่างจากฝูงชนและทำไมแบรนด์ของเรายังคงเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเสียง และดนตรีระดับมืออาชีพ

ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีตั้งแต่ คีย์บอร์ด ซินธิไซเซอร์ เครื่องบันทึกเสียง ฮาร์ดดิสก์อุปกรณ์บันทึกเสียง และเล่น iPod กลองไฟฟ้า มิกเซอร์ โปรเซสเซอร์ เอฟเฟกต์ แอมพลิฟายเออร์ และ ลำโพง สิ่งหนึ่งที่ยังคงสอดคล้องกัน ความมุ่งมั่นของเราในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมทางดนตรีผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ

ATprosound

Atprosound เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง เรามีบุคลากร ที่พร้อม ดูแล และให้ คำปรึกษา คำแนะนำ ในเรื่องระบบเสียง ซึ่ง Alesis® เป็นอีกแบรนด์ที่แนะนำ ด้วย คุณภาพเสียงที่ดี และราคาที่เหมาะสม