แสดง %d รายการ

สินค้าทั้งหมด แบรนด์ AirPulse

สินค้าสั่งจอง
สินค้าสั่งจองล่วงหน้า

ลำโพงตั้งโต๊ะ

AirPulse A100 Speaker

฿27,700.00 (รวม VAT 7% แล้ว)

Airpulse
Airpulse ผู้ผลิต ลำโพง ลำโพงในบ้าน ลำโพงสตูดิโอ
Airpulse บริษัท Platinum Audio Systems ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2547 โดยได้รับการลงทุนจาก Edifier Group (Edifier Technology CO., LTD) เราเชี่ยวชาญในการออกแบบ และพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องขยายเสียง สำหรับใช้ในบ้าน เครื่องเสียง และเครื่องดนตรีระดับมืออาชีพ ทีมวิศวกรรมของเรานำโดยนักออกแบบ เครื่องเสียงที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ Phil Jones ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Acoustic Energy บริษัท เครื่องเสียงของอังกฤษ ด้วยการใช้เครื่องมือวิจัย และพัฒนาที่ทันสมัยที่สุด

เครื่องหมายการค้า“ AirPulse” ได้รับการจดทะเบียนในระดับสากล และเป็นเจ้าของโดย Platinum Audio Systems Company

นักออกแบบ

พ.ศ. 2497 ฟิลโจนส์เกิดที่ลอนดอนประเทศอังกฤษ
พ.ศ. 2511 Phil Jones สร้างกีตาร์เบสเครื่องขยายเสียง และตู้ลำโพงตัวแรกของเขา
พ.ศ. 2523 เข้าร่วมกับ Vitavox Loudspeaker Co. ที่เก่าแก่ในตำแหน่งวิศวกรฝ่ายผลิตที่สร้างระบบเสียงระดับโรงภาพยนตร์ และลำโพงเครื่องเสียงสำหรับใช้ภายในบ้าน
พ.ศ. 2524 เริ่มต้น บริษัท เสริมแรงด้านเสียงในลอนดอน โดยใช้การออกแบบที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเขาเอง รายแรกของโลกที่พัฒนาซับวูฟเฟอร์ ในระบบเสริมแรงเสียง และเป็นคนแรกที่ค้นพบปรากฏการณ์การบีบอัดกำลังในเครื่องแปลงสัญญาณเสียง เป็นผู้บุกเบิกการใช้เทคโนโลยี Ferro-fluid ในไดรเวอร์การบีบอัด PA
พ.ศ. 2530 ก่อตั้ง Acoustic Energy และออกแบบจอภาพระยะใกล้ AE-1 ที่มีชื่อเสียง ใช้ใน Abby Road Studios และอื่น ๆ อีกมากมาย
พ.ศ. 2533 ออกแบบลำโพง Lynnfield Series ชั้นนำของ Boston Acoustic
พ.ศ. 2537ก่ อตั้ง Platinum Audio ออกแบบและผลิตลำโพงและจอภาพไฮไฟ
พ.ศ. 2541 ออกแบบและผลิตระบบลำโพง Air Pulse ซึ่งขายได้ในราคา 275,000 เหรียญต่อคู่ ได้รับการยกย่องจาก Japan Audio Society ที่ได้รับรางวัล Golden Sound Award ในฐานะลำโพงที่ดีที่สุดที่พัฒนาขึ้นในประวัติศาสตร์ 100 ปีของลำโพง
พ.ศ. 2541 ก่อตั้ง American Acoustic Development (AAD) สำหรับเครื่องเสียงระดับมืออาชีพทั้งในบ้านและมือถือ ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบัน ได้แก่ ไฮไฟแอมป์กีต้าร์และระบบ PA
พ.ศ. 2541เปิดโรงงานผลิตในประเทศจีนซึ่งผลิตชิ้นส่วนทุกชิ้นรวมถึงไดรเวอร์และตู้ พนักงาน 200 คนสิ่งอำนวยความสะดวก 300,000 ตารางฟุต
พ.ศ. 2545 บุกเบิกการใช้ไดรเวอร์ 5″ สำหรับแอมพลิฟายเออร์กีต้าร์เบสหลังจากการวิจัย 10 ปี
พ.ศ. 2545 Phil Jones Bass ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาเครื่องขยายเสียงไฮไฟสำหรับนักเล่นเบส

หมวดหมู่สินค้า แบรนด์ AirPulse

 •  ลำโพงตั้งโต๊ะ